VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp

VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp
Đánh giá bài viết

 

Bạn muốn xây dựng một trang Web và toàn quyền quản lý lưu trữ nhưng lại e ngại sử dụng Server giá quá cao. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là lựa chọn VPS. Được cấu hình như một máy chủ riêng thật sự, VPS là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn tự quản lý lưu trữ của mình. Cùng xem qua một số dịch vụ VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp.

VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp

Hiện tại 123HOST cung cấp rất nhiều gói dịch vụ VPS nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. VPS của 123HOST được chia thành 2 sản phẩm chính: PRO VPS và CHEAP VPS.

1. PRO VPS

PRO VPS hỗ trợ cho cả hệ điều hành Linux và Windows. Với Linux là OPENVZ VPS và Windows là KVM VPS.

Cả hai loại dịch vụ này đều giống nhau về giá cả và cấu hình. Phù hợp với các Website yêu cầu hiệu suất cao, ổn định và chịu tải. Nếu bạn có dự định kinh doanh lâu dài thì lựa chọn PRO VPS là tuyệt đối chính xác. PRO VPS sử dụng ổ cứng SSD và dòng CPU E5 mạnh nhất, sẽ đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của bạn. Thêm nữa, VPS cũng sẽ dễ dàng nâng cấp hơn khi trang Web của bạn phát triển.

VPS giá rẻ nhất

OPENVZ VPS và KVM VPS ở 123HOST có 5 gói sản phẩm cho mỗi loại, tùy theo nhu cầu sử dụng về dung lượng, RAM,.. bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình.

2. CHEAP VPS

Đây là gói dịch vụ được thiết kế riêng cho những khách hàng quan tâm về giá và dung lượng của 123HOST. Đúng với tiêu chí VPS giá rẻ nhất cho khách hàng.

Hiện tại dịch vụ CHEAP VPS của 123HOST chỉ hỗ trợ cho Linux. CHEAP VPS sử dụng ổ SAS, cung cấp cho khách hàng nhiều dung lượng hơn. Ngoài ra, RAM cũng sẽ nhiều hơn so với gói PRO VPS cùng mức giá. Tuy nhiên, do sử dụng ổ SAS nên tốc độ sẽ không bằng PRO VPS.

VPS giá rẻ nhất

Bạn cũng có nhiều gói CHEAP VPS để lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

3. Kết Luận

Ngoài dung lượng, RAM là 2 điểm đáng chú ý của VPS. 123HOST còn tích hợp dịch vụ quét mã độc và chống DDos cho gói dịch vụ của mình. Thêm nữa, khi mua dịch vụ VPS tại 123HOST trong thời gian này bạn còn được miễn phí IPv6 và bảng điều khiển Directadmin. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn gói VPS giá rẻ nhất dành cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Thêm bình luận