Trải nghiệm dùng thử VPS tại 123HOST

Trải nghiệm dùng thử VPS tại 123HOST
Đánh giá bài viết

Bạn muốn thuê VPS nhưng còn lo lắng không biết có phù hợp với nhu cầu của mình. Hay bạn đang lo lắng về chất lượng của gói dịch vụ. Nắm bắt được điều này, 123HOST luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng được trải nghiệm dùng thử VPS để có thể lựa chọn được gói phù hợp nhất.

dùng thử vps

Trải nghiệm dùng thử VPS bạn được gì?

Đầu tiên, khi trải nghiệm dùng thử VPS tại 123HOST bạn vẫn sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề khó khăn trong quá trình sử dụng.

Thứ 2, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp gói dịch vụ mà mình mong muốn trước khi quyết định mua.

Tiếp theo, bạn có thể làm quen với cách thức quản lý DirectAdmin miễn phí hoàn toàn và sử dụng VPS nếu như bạn mới lần đầu sử dụng.

Thêm vào đó, bạn có thể biết trước được một số lỗi mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng và tìm cách khắc phục hoặc nhờ hỗ trợ.

Đặc biệt, tính năng chống DDOS độc quyền của 123HOST. Nếu bạn mua thêm gói quản trị VPS thì 100% bạn chống lại toàn bộ cuộc tấn công đó.

Cuối cùng, bạn có cơ hội so sánh về giá cả, chất lượng,.. với các gói dịch vụ khác và đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Làm thế nào để được dùng thử VPS tại 123HOST?

Rất đơn giản bạn chỉ cần trực tiếp tham khảo hoặc liên hệ để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Tiến hành đăng kí hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn đăng kí cho bạn. Sau đó trực tiếp yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn dùng thử hoặc gửi ticket yêu cầu dùng thử dịch vụ. 123HOST luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm dùng thử VPS cùng 123HOST.

CÔNG TY TNHH LƯU TRỮ SỐ 123HOST

Điện thoại: 0873 002 123

Email: sales@123host.vn

Thêm bình luận