Những điều bạn cần biết về Hosting giá rẻ

Những điều bạn cần biết về Hosting giá rẻ
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cho mình. Bạn có lẽ đã nhìn thấy không ít quảng cáo về “Hosting giá rẻ”. Bạn cũng có thể đã xiêu lòng vì muốn tiết kiệm ngân sách. Tuy nhiên, Hosting giá rẻ không dành cho tất cả mọi người. bạn cần biết về nó nhiều hơn trước khi lựa chọn nó cho lưu trữ của mình.

hosting giá rẻ

Hosting giá rẻ là gì?

Để trang Web của bạn có thể xuất hiện trực tuyến trên Internet. Bạn cần có một dịch vụ lưu trữ cho Website của bạn và đảm bảo dịch vụ này phải có kết nối với Internet để khách hàng có thể truy cập vào Website của bạn.

Có một số lựa chọn về việc làm thế nào để xây dựng Website của bạn trên Internet. Bạn có thể lưu trữ máy chủ riêng của mình tại cơ sở của bạn, hoặc thuê chỗ đặt cho nó. Nhưng nếu bạn chưa có nhiều nhu cầu, thuê một gói chia sẻ lưu trữ là phương pháp hợp lý nhất.

Chia sẻ lưu trữ có nghĩa là bạn chia sẻ tài nguyên máy chủ với nhiều người dùng khác. Bạn có quyền truy cập vào gói Hosting giá rẻ mà bạn thuê với tài nguyên được chia sẻ cho bạn sử dụng.

Trách nhiệm của bạn và của nhà cung cấp Web Host

Khi bạn thuê một dịch vụ Share Hosting giá rẻ, nhà cung cấp dịch vụ cho bạn có trách nhiệm bảo trì máy chủ, nâng cấp phần cứng và phần mềm cho nó. Ví dụ, nhà cung cấp có thể nâng cấp hoặc thay thế các chương trình điều khiển, hệ điều hành của máy chủ.

Bạn chỉ chịu trách nhiệm cho Website của bạn. Bạn sử dụng bảng điều khiển để truy cập và Website của mình. Tại đây bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập, tệp tải lên, thiết lập email và cài đặt ứng dụng. Hầu hết các nhà cung cấp sẽ không giúp bạn duy trì Website của bạn. Họ chỉ tham gia vào phần hỗ trợ các vấn đề của gói Hosting giá rẻ mà bạn thuê.

Với việc chia sẻ lưu trữ, bạn chia sẻ tài nguyên với người dùng khác. Từ dung lượng ổ đĩa, băng thông và các tính năng khác nữa.

Tại sao nên chọn thuê Share Hosting giá rẻ?

Bạn có thể thấy đây là dịch vụ lưu trữ phổ biến nhất đối với các cá nhân hay doanh nghiệp vừ và nhỏ. Nó cung cấp một môi trường lưu trữ tốt giàu tính năng với giá cả phải chăng. Bạn có thể xem một số lợi thế của nó:

  • Giá cả – chi phí hàng năm cho một gói Share Hosting giá rẻ rất phải chăng và vừa với túi tiền của các tổ chức nhỏ. Chưa kể đến nó còn có thể rẻ hơn nữa nếu bạn thanh toán một lần cho cả năm.
  • Khả năng mở rộng – Hầu hết các dịch vụ Share Hosting giá rẻ đều có các gói nhỏ khác nhau với dung lượng, băng thông hay các tính năng bổ sung nào đó. Bạn có thể sử dụng từ gói thấp nhất và nâng cấp theo nhu cầu sử dụng.
  • Tính năng bổ sung – Hầu các nhà cung cấp dịch vụ Share Hosting hiện nay đều tích hợp thêm các tính năng bổ sung cho gói dịch vụ của mình để có thể bán được nhiều hơn. Bạn có thể tìm kiếm một số tính năng mà bạn cần cho gói dịch vụ của mình.
Share Hosting không phù hợp với bạn.

Đọc đến đây mà bạn vẫn không cảm thấy có điểm nào mình cần ở dịch vụ Share Hosting giá rẻ thì có thể đây chưa phải là cái mà bạn mong muốn có được cho lưu trữ của mình. Có thể bạn yêu cầu cao hơn về tính bảo mật và ổn định lưu trữ hay bạn muốn tự quản lý các lưu trữ của mình. Bạn sẽ cần xem xét đến các gói dịch vụ khác như VPS hay thậm chí là thuê Server riêng.

Với các gói lưu trữ VPS hay Server riêng. Bạn có quyền tự do hơn để làm những gì bạn muốn và bạn có một lượng tài nguyên lớn hơn. Tuy nhiên, lợi ích nào cũng đi kèm chi phí. Bạn không thể có một gói lưu trữ đáp ứng tất cả các yêu cầu của mình mà không bỏ ra chi phí cho nó.

Bạn có thể xem xét và mua Hosting giá rẻ có thể cho bạn đã được đề cập trong bài viết này và quyết định rằng nó có phải là cái bạn cần hay không.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Lưu Trữ Số

178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

HotLine: 08 7300 0123

Mail: sales@123host.vn

Thêm bình luận