Lợi ích của SEO Hosting dành cho website của bạn

Lợi ích của SEO Hosting dành cho website của bạn
Đánh giá bài viết

SEO Hosting là một giải pháp lưu trữ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về SEO và các hoạt động marketing online. Với các gói dịch vụ hosting truyền thống, bạn khó có thể bảo vệ an toàn cho toàn bộ mạng lưới các trang web vệ tinh và dễ bị google đánh dấu phạt. Đó cũng chính là lợi ích của SEO hosting mang lại cho việc đẩy từ khóa lên top tìm kiếm.

lợi ích của SEO Hosting

SEO Hosting là gì?

SEO Hosting cho phép bạn mở rộng tên miền của mình trên nhiều lớp IP class C khác nhau, do đó, làm cho các tên miền này hoàn toàn độc lập với nhau. SEO Hosting có khá nhiều tính năng giúp bạn quản lý toàn bộ những IP và thay đổi nó với các tên miền khác nhau.

Lợi ích của SEO Hosting đó chính là giúp bạn tăng mức độ cạnh tranh để từ khóa của mình dễ lên top tìm kiếm hơn. Nếu bạn đang sử dụng các hosting truyền thống và đi backlink cho các website vệ tinh, điều này sẽ nhanh chóng khiến google phát hiện và phạt bạn. Để tránh điều này, mỗi trang web của bạn nên ở trên một lớp C khác nhau trong class IP.

Lợi ích của SEO Hosting

1. Địa chỉ IP lớp C độc nhất

Dịch vụ SEO Hosting cung cấp các IP từ các lớp C khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý nhiều trang web với nhiều địa chỉ IP khác nhau trên cùng một tài khoản hosting. Giúp loại bỏ nguy cơ bị các công cụ tìm kiếm phát hiện và giúp việc từ khóa lên top trở nên dễ dàng hơn.

2. Chi phí hợp lý hơn so với web hosting truyền thống.

Để có thể có được một số lượng IP khác nhau thì bạn phải mua thêm nhiều lớp IP khác nhau hoặc thuê nhiều gói host từ các nhà cung cấp khác nhau. Đây chính là lý do khiến giá của SEO Hosting hợp lý hơn rất nhiều cho bạn khi bạn cần SEO từ khóa.

3. Dễ quản lý nhiều IP trên cùng một tài khoản

  1. lợi ích của SEO Hosting

Lợi ích của SEO Hosting đem lại tiếp theo đó chính là việc dễ quản lý. Thông thường, để sở hữu nhiều IP như vậy, bạn phải thuê khá nhiều hosting khác nhau từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Nhưng nay với gói dịch vụ SEO Hosting, bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất.

4. Được quản lý bởi những chuyên gia hàng đầu.

Có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ cung cấp gói dịch vụ SEO Hosting hiện nay. Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ sẽ đem lại cho các bạn khá nhiều lợi ích. Vì khi đó, website của bạn đang sử dụng gói dịch vụ hosting được thiết kế dựa trên những yêu cầu cần thiết nhất đối với SEOer cũng như được quản lý và cập nhật thường xuyên.

Một thực tế là gói dịch vụ SEO Hosting này không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ nên lựa chọn khi thật sự muốn xây dựng một hệ thống website vệ tinh và đưa website của mình lên top tìm kiếm.

Thêm bình luận