Kiếm tiền MMO thành công 90%

Kiếm tiền MMO thành công 90%
3.7 (73.33%) 3 votes
MMO con đường thử sức giúp cho bạn có thể tìm kiếm thêm thu nhập giúp ích cho quá trình phát triển sau này. Tuy nhiên kiếm tiền MMO như thế nào ? Bằng cách nào thì bạn nên xem qua bài viết này.

kiếm tiền MMO

Nếu bạn là người muốn thử thách với công việc mới. Chấp nhận những khó khăn sắp tới và phải xác định được mục tiêu sau.

Kiếm tiền MMO cần phải xác định 2 mục tiêu quan trọng.

I. Thị trường MMO là gì ?

Bạn muốn bạn hoặc muốn cung cấp dịch vụ cho người dùng. Và nội dung để truyền tải sản phẩm dịch vụ chính là MMO. Và để truyền tải nội dung thể hiện thì làm cách nào.
Đầu tiên, bạn phải có một website. Nơi bạn có tiếp cận khách hàng để khách hàng mua, xem, click quảng cáo hay sử dụng các sản phẩm của bạn và trả tiền cho bạn, hoặc bạn được hưởng tiền hoa hồng từ các chương trình tiếp thị liên kết (Adsense; người mua quảng cáo banner, textlink; CJ, Clickbank, Amazon, Lazada, Zalora, Godaddy, Vultr, Hostgator,….)
Để xây dựng một website cần những gì?
  • Tên miền (Domain) : địa chỉ website để khách hàng truy cập vào xem thông tin.
  • Hosting, VPS, Server (mới đầu tiên thì nên chọn Hosting, sau khi đã phát triển có lượng người dùng cao thì nên thuê VPS và SERVER) : Là nơi lưu trữ dữ liệu website
  • Source : mã nguồn website dùng để up thông tin website của bạn lên để cho người khác có thể truy cập vào được. Thường thì khi bạn thuê hosting ở chỗ khác là có thể được tặng 1 giao diện website.

1. Tên miền (Domain)

Bạn có thể dễ dàng mua được tên miền .com, .net. info với giá chỉ từ 200k – 230k/năm. Tính ra mỗi tháng bạn chỉ mất khoảng 19k/tháng quá rẻ phải không nào.
  • Nếu muốn mua tên miền tại VN bạn có thể mua ở 123host.vn. Với chi phí đăng ký và gia hạn 1 năm chỉ 830k bạn có thể được trỏ tên miền miễn phí mà giao diện lại rất dễ dùng nữa chứ.

74

2. Hosting, VPS, Server

Cơ bản Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website và hiển thị nội dung cho khách hàng của bạn muốn xem.

Theo mình có kinh nghiệm khi sử dụng bạn nên thuê Hosting tại 123HOST với giá tầm 50k/tháng. Bạn có thể có 1 website kiếm MMO tốt nhất rồi.

VPS : Bạn có thể mua VPS tại : 123Host.vn

3. Source

  • Nếu bạn chưa có source mà ngại không có chi phí để thuê các thiết kế website thì 123HOST cũng có tặng giao diện website chỉ với việc bạn gia hạn 1 năm là được 1 giao diện website đẹp và chất lượng.

II. Xây dựng thị trường MMO

Để có thể xây dựng thị trường MMO trước tiên bạn phải lựa chọn loại hình bạn muốn kiếm tiền với nó : Kiếm tiền từ phân phối game mobile, kiếm tiền từ CPI, kiếm tiền từ CPA, Kiếm tiền từ Adsense, Kiếm tiền từ Youtube, Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết,
Để hiểu và chọn lựa được đúng loại hình phù hợp với sở thích bạn muốn tham gia thì tham khảo bài viết sau :  
  • 1. Seo Keyword (seo từ khoá) cho Website

Để thuận tiện cho khách hàng có thể tìm đến bạn thì ngoài việc bạn gặp trực tiếp thì phải làm cho khách hàng tìm đến bạn bằng từ khóa trên Google.

2. Chạy quảng cáo để thu hút khách vào Website

Ngoài việc SEO KEYWORD từ khóa bạn phải cần có chiến lược về việc chạy quảng cáo để khách hàng biết đến website của bạn.
Về vấn để chạy quảng cáo mình đã nói ở bài viết trước, bạn có thể xem lại tại :
  • 3. Xây dựng Website vệ tinh cho Website chính

Để có thể tăng lượt truy cập và ai cũng có thể tìm kiếm bạn trên internet thì đầu tiên bạn phải có một hệ thống website vệ tinh mạnh mẽ để khách hàng khi tìm từ khóa đều có thể tra ra mình. Vấn đề xây dựng website vệ tinh như thế nào mình sẽ có bài viết hướng dẫn sau.

III. Các yếu tố quyết định thành công MMO

 Để thành công bạn phải biết cách sáng tạo, những ý tưởng đột phá của bạn cộng thêm một chút may mắn sẽ đem lại thành công. Tuy nhiên những bước cơ bản trên thì bất kỳ ai cũng phải thực hiện thì mới đem lại thành công.

Thêm bình luận