Cảnh báo! Những sự thật dành cho Hosting giá rẻ chất lượng

Cảnh báo! Những sự thật dành cho Hosting giá rẻ chất lượng
Đánh giá bài viết

Bạn đang có ý định tạo một trang Web cá nhân hoặc một trang kinh doanh trực tuyến. Bạn đang xem xét lựa chọn các giải pháp lưu trữ. Bạn bị quá tải thông tin từ các nhà cung cấp. Bạn tự hỏi đâu mới là dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng cho mình. Xem ngay những góp ý lựa chọn dịch vụ lưu trữ Web tốt nhất.

Tìm một nhà cung cấp – cần lưu ý 3 điều sau

Tìm một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cho lưu trữ Web của mình thực sự là một vấn đề. Có rất nhiều yếu tốt để bạn lựa chọn được một dịch vụ lưu trữ tốt. Bạn có thể xem xét và so sánh giữa giá cả, chất lượng hay các gói lưu trữ phù hợp để đưa ra lựa chọn.

Máy chủ ổn định

Bạn nên truy cập một số Website được lưu trữ tại nhà cung cấp để xem xét về sự ổn định của chúng. Bạn cũng có thể hỏi thêm về vấn đề đảm bảo uptime. Việc downtime là điều không thể tránh khỏi nhưng với một máy chủ ổn định, việc này sẽ không xảy ra thường xuyên. Việc đảm bảo uptime có thể lên đến 99,99%. Nếu nhà cung cấp không đảm bảo được thời gian này, bạn có thể loại họ ra khỏi danh sách lựa chọn.

Vấn đề downtime ảnh hưởng rất nhiều đến Website của bạn ngay cả khi đó là một trang phi lợi nhuận. Thời gian chết quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến những vị khách muốn truy cập vào Website của bạn.

Dịch vụ khách hàng

Về dịch vụ khách hàng bạn có thể xem xét chủ quan hơn. Bạn có thể xem qua các thông báo về vấn đề đột xuất hay bảo trì máy chủ định kì mà nhà cung cấp thông tin đến cho khách hàng của họ. Bạn sẽ thấy được cách thức họ chăm sóc khách hàng của mình từ những vấn đề nhỏ nhất. Bạn cũng có thể giả vờ liên hệ trực tiếp đến các nhà cung cấp để xem các mà họ hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ cho bạn như thế nào.

Vấn đề này quan trọng bởi vì trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn không thể nào tránh khỏi những rủi ro. Một nhà cung cấp hosting giá rẻ chất lượng tốt sẽ có thể hỗ trợ cho bạn ngay khi bạn cần. Ví dụ, trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu bạn gặp sự cố vào giữa đêm hay rạng sáng nói chung ra là ngoài giờ làm việc. Bạn cần chắc rằng nhà cung cấp có thể hỗ trợ bạn bất kì khi nào và hỗ trợ được qua nhiều kênh càng tốt.

Các ứng dụng – Bạn sẽ không biết bạn cần chúng khi nào

Bạn nên nghiên cứu các tính năng có sẵn và chất lượng của các ứng dụng máy chủ mà mỗi nhà cung cấp đưa ra cho dịch vụ của họ. Hãy xem hết tất cả các ứng dụng mà bạn cần và cả bạn chưa cần. Bởi vì trong tương lai biết đâu nó lại quan trọng với bạn.

Nếu chọn được một nhà cung cấp có hỗ trợ cho WordPress hoặc một blogging platform nào đó mà họ có thể cài đặt hay cấu hình miễn phí cho bạn là tốt nhất.

Một số nhà cung cấp khác vẫn đưa ra nhiều tính năng bổ sung cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nó có thể sẽ mất chi phí nên bạn cần xem xét cẩn thận.

Kết

Ngoài các lưu ý trên khi lựa chọn một dịch vụ Hosting giá rẻ chất lượng cho mình, bạn cũng cần lưu ý về nhu cầu Website của bạn. Thường thì những người mới bắt đầu sẽ lựa chọn các dịch vụ Share Hosting hoặc VPS cho mình vì giá cả hợp lý hơn so với một máy chủ chuyên dụng.

Bạn có thể liên hệ đặt mua hosting giá rẻ chất lượng.

Thêm bình luận