Mẫu Popup thu hút khách hàng đăng kí email cho Website

Mẫu Popup thu hút khách hàng đăng kí email cho Website
Đánh giá bài viết

Bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi, làm thế nào để giữ những khách hàng đã ghé thăm Website của bạn mà chưa mua hàng? Bởi vì việc kéo traffic về cho Website không phải là việc dễ dàng, việc tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi cho trang Web là việc vô cùng cần thiết để không bỏ phí bất kì cú click chuột nào. Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua email Marketing là lựa chọn phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với email Marketing bạn có thể lên một chiến lược tiếp thị lâu dài và thu hút khách hàng bất kì khi nào họ có nhu cầu họ sẽ nhớ đến bạn. Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là làm sao để bạn có được email của khách hàng? Gần đây, 123HOST nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng đã thuê hosting giá rẻ của chúng tôi hỏi về vấn đề này.

Đa số khách hàng thuê hosting giá rẻ tại 123HOST đang sử dụng WordPress, đây là tin vui cho Quý Khách vì WordPress có một Plugin miễn phí để giúp bạn lấy thông tin khách hàng thông qua Popup. Tùy theo mặt hàng kinh doanh và nhu cầu liên hệ thông tin của bạn mà bạn có thể thiết kế các mẫu Popup khác nhau. Dưới đây là một số mẫu Popup thu hút và dễ được khách hàng đăng kí thông tin.

1. Mã giảm giá độc quyền

Nếu bạn mong muốn thúc đẩy việc mua hàng tích cực hơn, hãy xem xét việc cung cấp mã giảm giá cho việc đặt hàng trước. Bằng việc đăng kí email khách hàng sẽ nhận được một mã giảm giá để dùng thử sản phẩm chẳng hạn.

thuê hosting giá rẻ

2. Chia sẻ chuyên môn về ngành nghề

Một trong những cách tốt nhất để lấy được thông tin khách hàng đó là việc chia sẻ những lời khuyên và các thông tin hữu ít. Bạn có thể khuyến khích khách hàng đăng kí thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về những chia sẻ, cũng như những thay đổi trong ngành nghề, sản phẩm.

thuê hosting giá rẻ

3. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Cập nhật thông tin nhanh chóng là nhu cầu của đại đa số người dùng khi tìm kiếm và tham quan một trang Web nào đó. Bạn có thể hiện Popup đăng kí thông tin để cập nhật tin tức mới nhất. Nếu bạn kinh doanh nhiều mặt hàng trên Website của mình, bạn có thể cho người dùng lựa chọn những mục thông tin mà họ muốn nhận, việc này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn, họ sẽ bớt đi cảm giác sẽ nhận quá nhiều thông tin rác.

thuê hosting giá rẻ

4. Mừng sinh nhật bất ngờ

Có ai lại không thích quà sinh nhật. Bạn hoàn toàn có thể dùng cách này để dụ dỗ người dùng đăng kí thông tin để nhận món quà bất ngờ vào ngày sinh nhật. Nhiều dịch vụ email cho phép bạn cài đặt gửi email chúc mừng sinh nhật định kì, do đó bạn có thể thiết kế một email tự động gửi dựa trên ngày sinh mà họ cung cấp.

thuê hosting giá rẻ

Sẵn sàng thêm ngay Popup đăng ký email và Website của bạn.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây bạn có thể tạo ra một mẫu Popup sáng tạo của riêng bạn. Hãy luôn ghi nhớ, hình thức đơn giản và nội dung hấp dẫn sẽ giúp khách hàng dễ dàng để lại thông tin. Và với kinh doanh thì thông tin khách hàng luôn là tài sản quý báo cho việc phát triển của bạn.

Đừng quên 123HOST luôn cung cấp những gói thuê hosting giá rẻ phù hợp nhất cho bạn để tạo dựng một Website chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thuê hosting giá rẻ nhất và đừng quên cập nhật các thông tin mới nhất trên trang chủ của chúng tôi.

Thêm bình luận