Các tips giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trên Instagram

Các tips giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công trên Instagram
4 (80%) 3 votes

Các doanh nghiệp luôn tìm cách để đến gần với khách hàng và xây dựng một ấn tượng tốt trong lòng họ; và với sự ra đời của mạng xã hội, khoảng cách ấy đã trở nên ngắn hơn rất nhiều.

Có thể thấy hiện nay các mạng xã hội như Facebook, Twitter và Instagram đã trở thành mạng xã hội yêu thích đối với các thương hiệu thương mại điện tử để giới thiệu sản phẩm của họ và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.

Bên cạnh mạng xã hội như instagram, facebook, twitter,…thì bạn cần có 1 trang webiste để có thể tích hợp các công cụ bán hàng và làm trang đích để dẫn khách hàng đi đến quyết định mua và liên lạc với doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ về dịch vụ hosting và thuê vps windows giá rẻ để trang web thân thiện hơn với người dùng

Sau đây là một số mẹo giúp bạn có được một trang instagram được khách hàng yêu thích.

    < The Honest Company

Mọi người đều yêu thích quotes. Họ sẽ chia sẻ với bạn bè của họ, bạn chỉ cần có một câu quotes tuyệt vời để mọi người thích bài đăng của bạn.

Những quotes này không phải là khó khăn để đi qua. Nhưng mọi người thường không thể có đủ những thứ này. Không ai sẽ không thích trích dẫn của Martin Luther King Jr về tình yêu. Và một chiến thuật khác có thể được sử dụng là tìm dấu ngoặc kép từ những con số hiện đại sẽ kết nối với mọi người.

Công ty Honest thực hiện điều này, một ví dụ là hai bài viết riêng biệt có tính năng trích dẫn từ các thành viên của đội tuyển bóng đá New England Patriots.

 

Hãy nhớ rằng quotes không phải là nguồn cảm hứng. Điều này có thể không quá đúng, nhưng nó làm cho công ty nhân văn hơn và nó cũng phản ánh tốt về công ty.

Ảnh phong cách sống

Tương tự như các cảnh quay hậu trường, các bức ảnh về lối sống mang lại các khoảnh khắc về cuộc sống thực được thu lại trong một cảnh quay dài. Chúng là những điều đơn giản, ở nơi người xem có thể hình dung ra chính mình hoặc  người trong bức ảnh, hoặc là nhiếp ảnh gia, nhìn thấy tất cả mọi thứ được thu lại trong khoảnh khắc này.

 

Không có gì phức tạp trong bức ảnh này. Một em bé dễ thương và một chú chó (trông cũng thật dễ thương) trong thời gian tắm. Đó là một bức ảnh đơn giản nhưng lại vẽ ra một bức tranh hoài niệm về những điều nhỏ nhặt làm cho các người xem là cha mẹ cảm giác rất tuyệt vời.

    Paper Source

Bài đăng sản phẩm sáng tạo

Paper Source đã tự coi mình là một công ty chuyên bán đồ cho nghệ sĩ, những người tạo ra những điều đẹp đẽ. Vì vậy, họ sử dụng Instagram của họ để truyền cảm hứng và ý tưởng sáng tạo.

Loại đăng bài này có thể làm cho Instagram của bạn tương tự như Pinterest, nơi mọi người thường đi tìm ý tưởng cho những thứ cần làm.

Promotions

Có doanh thu để có được khách hàng trong cửa hàng (hoặc trên trang web) là không có gì mới. Và Paper Source sử dụng Instagram của họ để thông báo về mỗi chương trình khuyến mãi mà họ cung cấp.

 

Tuy nhiên, quảng cáo ở đây không nhất thiết phải là quảng cáo giống như poster. Rất đơn giản để kết hợp bài đăng thông thường và biến nó thành quảng cáo có chú thích, như bài đăng này.

 

Thể hiện tiềm năng của sản phẩm trong khi thông báo với thế giới cho biết sản phẩm đang được bán là tiếp thị âm thanh.

    Frank Body

Những bức ảnh quyến rũ với sản phẩm

Frank Body bán các sản phẩm chăm sóc da. Thông thường, quảng cáo cho loại sản phẩm này bao gồm các mô hình trong các studio chiếu sáng rực rỡ cùng với làn da trông đẹp nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Và Frank Body có một vài trong số những bức ảnh này, một vài trong số chúng mang tính nghệ thuật hơn là sản phẩm.

 

 

Những bài post mang một nửa tính quảng cáo sản phẩm / một nửa là thiên hướng nghệ thuật này làm cho việc sử dụng sản phẩm trở nên thú vị hơn một chút và làm cho các mô hình của Frank Body trở nên hấp dẫn hơn một chút vì chúng không giống như là một website bán hàng thông thường.

Vẽ hình ảnh đa dạng

Nghe có vẻ là một việc nhỏ, nhưng để đảm bảo mọi thị phần của thị trường mục tiêu của bạn được đón nhận là cả một chặng đường dài. Các khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm của một công ty nếu họ cảm thấy nó dành cho họ. Đó là cảm giác của con người mà tất cả chúng ta đều có.

 

 

Điều này rất giống với chiến thuật được sử dụng bởi Forever 21. Các công ty cần phải biết ai đang là đối tượng khách hàng mục tiêu của họ, họ cần phải phục vụ và đảm bảo họ không quên những khách hàng ấy.

Thêm bình luận