5 yếu tố mà một dịch vụ lưu trữ tốt cần có

5 yếu tố mà một dịch vụ lưu trữ tốt cần có
Đánh giá bài viết

Mỗi Website mới được tạo ra đều mang theo một ý tưởng. Tuy nhiên, mỗi ý tưởng sẽ có thể là một thách thức để có thể xây dựng một Website. Việc tạo ra một Website đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về nó. Ngoài ra, yếu tố cơ bản chủ yếu cho hoạt động của Website đó chính là lưu trữ. bạn có một Website đẹp với các chức năng ưu việt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và trải nghiệm khách hàng. Nhưng lưu trữ của bạn không tốt, Website của bạn sẽ khó lòng phát triển được.

Bạn có nhiều cơ sở để đưa ra quyết định đâu là dịch vụ lưu trữ tốt nhất dành cho mình. Tuy nhiên, có những yếu tố mà một dịch vụ lưu trữ tốt cần có để đảm bảo hoạt động cho Website. Theo dõi ngay các yếu tố dưới đây cho dịch vụ lưu trữ của bạn.

dịch vụ lưu trữ

PHP Web Script

PHP là ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất cho các Website nên đây là yếu tố cần được hỗ trợ cho một dịch vụ lưu trữ tốt.

SQL Database

Vì mỗi cơ sở dữ liệu cần được cho phép truy cập vào một script duy nhất cho nên các Webmaster cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có cung cấp SQL script cho dịch vụ lưu trữ.

Addon Domain

Đây là một trong những tính năng mà các nhà cung cấp Web Host đưa ra để thu hút khách hàng về với mình. Việc cung cấp thêm addon domain giúp bạn có thể chạy nhiều Website trên tài khoản Host.

Site builder

Việc chọn mua VPS Hosting có kèm công cụ site builder sẽ giúp bạn xây dựng nhanh một Website cho mình. Việc xây dựng Website sẽ trở nên dễ dàng hơn với những người mới làm quen với thế giới Web và lưu trữ.

Công cụ thống kê và giám sát

Khi chọn mua dịch vụ lưu trữ, bạn nên lưu ý việc nhà cung cấp có cho bạn tài khoản để thống kê và giám sát các dịch vụ của mình không. Các công cụ này sẽ cho bạn thấy được số lượng người truy cập vào Website của mình và nhờ đó bạn có thể quản trị dễ dàng hơn.

Trên đây là một số yếu tố cơ bản nhất mà các gói dịch vụ lưu trữ cần có để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng lưu trữ Website. Bạn có thể tùy theo yêu cầu riêng của mình mà lựa chọn ra nhà cung cấp đáng tin nhất nhé!

CÔNG TY TNHH LƯU TRỮ SỐ

🏬 Địa chỉ: 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
📞 Hotline: 0873-002-123

Thêm bình luận