12 Social Media Plugins giúp tăng tương tác cho Website

12 Social Media Plugins giúp tăng tương tác cho Website
5 (100%) 1 vote

Bạn có một hệ thống site vệ tinh với SEO Hosting giá rẻ để thúc đẩy SEO cho mình. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của mạng xã hội, việc bạn chỉ đứng TOP trong kết quả của các công cụ tìm kiếm là chưa đủ. Bạn cần thúc đẩy nhiều hơn nữa các tương tác từ mạng truyền thông xã hội của mình để phát triển việc kinh doanh.

Tương tác với trang Web và nội dung của bạn bằng cách ấn thích, nhận xét và chia sẻ, dễ dàng hơn với các plugin social media của WordPress.

Bằng cách liên kết các mạng xã hội của bạn, phát các bài đăng, tạo cộng đồng và cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ nội dung của mình, bạn có thể làm cho khách hàng của bạn dễ dàng chia sẻ cũng như để lại cảm nhận của họ về nội dung mà bạn truyền tải.

Thử các plugin phương tiện truyền thông xã hội dưới đây cho Website của bạn để thu hút thêm tương tác từ khách hàng:

Liên kết tới mạng xã hội của bạn

Đảm bảo người hâm mộ có thể theo dõi bạn trên tất cả các mạng của bạn bằng cách tập hợp các kênh truyền thông xã hội của bạn!

Icon mạng xã hội

Biểu tượng xã hội đơn giản dễ dàng liên kết đến hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước và liên kết của các biểu tượng của bạn từ cài đặt tiện ích. Plugin miễn phí này bao gồm hầu hết các mạng xã hội. Với hơn 200.000 người dùng hoạt động, nó hoạt động tốt cho bất kỳ Website WordPress nào.

Social Media Auto Publish

Bạn mệt mỏi khi viết các bài viết trên blog và sau đó tạo ra thêm một bài đăng trên trang mạng xã hội riêng của mình? Với plugin miễn phí này, nó sẽ giúp bạn tự động xuất bản lên mạng xã hội đã được kết nối của bạn. Bạn có thể tự động đăng lên Facebook, Twitter hoặc LinkedIn bằng một số tùy chỉnh đơn giản trong giao diện của nó.

Social Sharing

Liên kết đến các trang truyền thông xã hội của bạn và cho phép mọi người chia sẻ với hơn 200 mạng khác nhau. Mọi người có thể thích, theo dõi hoặc chia sẻ mà không cần rời khỏi trang Web của bạn. Khai thác tối đa các mạng xã hội của bạn bằng cách đặt các biểu tượng trong tiện ích trước và sau bài đăng.

Xây dựng cộng đồng – Build a community

Tạo một cộng đồng độc nhất trên trang web của bạn, plugin này giúp bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng hơn.

WordPress Social Login

Hoàn toàn miễn phí để cài đặt, WordPress Social Login cho phép khách truy cập bình luận bằng cách sử dụng hồ sơ hiện có của họ trên hơn 25 mạng. Đơn giản để kết hợp và tùy chỉnh, vì vậy người dùng không phải tạo một đăng nhập riêng cho trang web của bạn.

BuddyPress

Với plugin này, hãy để người dùng tạo tiểu sử và nhóm. Họ có thể nhắn tin lẫn nhau và nhận thông báo để tạo thành một mạng xã hội trên trang web của bạn! Là một trong những cách cuối cùng để xây dựng cộng đồng, các chức năng mạnh mẽ của nó giúp các thành viên kết nối trực tuyến.

PeepSo WordPress Plugin

Cần một cách miễn phí để xây dựng cộng đồng trực tuyến của bạn? PeepSo cho phép người dùng tạo hồ sơ, kiểm soát quyền riêng tư và đăng lên nhóm. Cho dù bạn đang sử dụng bài viết được ghim để thông báo hoặc xem luồng hoạt động cộng đồng, plugin này tạo ra kết nối sâu hơn giữa người dùng.

CardZ Social Stream

Liên kết hồ sơ trên mạng xã hội của bạn và phát trực tiếp trên tất cả các kênh khác nhau của bạn cùng lúc! Với 22 đô la, bạn sẽ nhận được 6 tháng hỗ trợ trên một plugin tùy chỉnh để tích hợp vào blog hoặc các trang Web của bạn. Tùy chỉnh biểu ngữ, phân tích và chủ đề để tìm được cái phù hợp với bạn.

WordPress Ultimate Timeline

Plugin phương tiện truyền thông xã hội này cho phép bạn xem tất cả nội dung của bạn, bao gồm các bài viết trên blog, trong một file thống kê. Nó cho thấy một loạt các nguồn cấp dữ liệu, bao gồm các bài viết trên blog, Facebook, Dribbble và Instagram. Dễ dàng sử dụng với giá 15 đô la.

 

Cho phép người khác chia sẻ

Chọn những gì mọi người có thể đăng và hiển thị số lượng người đăng nội dung của bạn để chia sẻ để quản lý sự hiện diện trực tuyến của bạn!

Thêm nút AddtoAny Share

Cho phép khách truy cập của bạn chia sẻ qua mạng của họ bằng plugin này. Mọi người có thể chia sẻ bài đăng hoặc trang của bạn với một vài cú nhấp chuột đến hơn 100 mạng xã hội. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí và xem phân tích. Vì nó được tối ưu hóa cho WordPress và điện thoại di động đã sẵn sàng với sự hỗ trợ rộng rãi trên internet – đây là một bộ đếm chia sẻ tuyệt vời cho trang web của bạn!

Sassy Social Share

Cho phép khách truy cập chia sẻ với hơn 100 mạng với Sassy Social Share. Không cần tạo tài khoản để đăng ký, chỉ cần tải xuống và bắt đầu. Bạn thậm chí có thể chia sẻ các sản phẩm từ WooCommerce và sử dụng trên nhiều trang web.

 

Sử dụng plugin truyền thông xã hội để giúp tăng tương tác nhiều hơn cho Website của bạn. Nếu bạn có một plugin hỗ trợ truyền thông xã hội tốt hơn, đừng ngần ngại chia sẻ ngay tại đây nhé!

Thêm bình luận