Thuê Hosting giá rẻ – kinh nghiệm dành cho bạn

Thuê Hosting giá rẻ – kinh nghiệm dành cho bạn
4 (80%) 1 vote

Thuê Hosting giá rẻ để tập tành làm Web đối với các bạn sinh viên. Hay thuê hosting để chạy site vệ tinh hay web SEO. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm.

thuê hosting giá rẻ

Thuê Hosting giá rẻ và kinh nghiệm cần chia sẻ

Về cơ bản Hosting chính là một máy chủ được chia nhỏ ra cho nhiều người dùng. Sử dụng Hosting bạn phải chấp nhận sự quản lý từ nhà cung cấp, không thể tự do thay đổi hay cài đặt thêm phần mềm chuyên dụng riêng nào đó. Tất cả bạn phải thông qua nhà cung cấp dịch vụ.

Vì vậy, điều đầu tiên khi lựa chọn dịch vụ Hosting chính là khả năng support khách hàng của nhà cung cấp. Khi sử dụng Hosting bạn phải gửi gắm tất cả niềm tin và chính gói host đó cho nhà cung cấp chứ chẳng thể tự giải quyết nếu có bất kì vấn đề gì xảy ra. Vậy nên một nhà cung cấp có khả năng support khách hàng tốt và hỗ trợ cho bạn 24/7 chính là lựa chọn đúng đắn.

Tiếp theo là vấn đề về băng thông. Có thể nhiều bạn cho rằng bạn nên chọn dựa trên dung lượng của gói host. Nhưng xin thưa, dung lượng của gói host chỉ nói lên nhu cầu cho trang của bạn cần bao nhiêu để có thể chứa được trang Web, cài các phần mềm, up file,.. Điều thật sự bạn cần quan tâm là băng thông bởi nó quyết định lượng traffic cho trang của bạn. Băng thông quá ít traffic của bạn cũng sẽ bị giới hạn.

Đặc biệt quan trọng, hãy xem gói host bạn dự định thuê hỗ trợ cho mã nguồn nào, hệ điều hành nào. Bạn cũng nên tìm hiểu về addon domain mà gói Host hỗ trợ nếu có dự định chạy nhiều site trên Host.

Cuối cùng, hãy xem xét các dịch vụ kèm theo cho gói host như bảng điều khiển, chống DDOs, Firewall,..

Thuê Hosting giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể xem xét và so sánh một số nhà cung cấp phổ biến trước khi đưa ra lựa chọn thuê hosting giá rẻ. Hãy thử kiểm tra khả năng support của họ trước khi đưa ra quyết định thanh toán. Bạn cũng có thể yêu cầu dùng thử 2-3 ngày để test chất lượng gói dịch vụ mà họ cung cấp.

CÔNG TY TNHH LƯU TRỮ SỐ

Địa chỉ: Lầu 8, 178/8 Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 08 7300 0123

Mail: sales@123host.vn

Thêm bình luận