Bạn Biết Gì Về Dịch Vụ Seo Hosting

Bạn Biết Gì Về Dịch Vụ Seo Hosting
Đánh giá bài viết

Các trang Web trên internet đều dùng các dịch vụ lưu trữ. Dịch vụ lưu trữ này được lựa chọn rất kĩ càng để sử dụng vì đây là yếu tố quan trọng quyết định hoạt động tốt hay không của các Website. Đặc biệt những trang Web cần SEO lên top Google cần được vận hành nhanh và ổn định. Nhu cầu sử dụng Hosting của dân SEO chuyên nghiệp ngày càng đa dạng. Vì thế, gói dịch vụ SEO Hosting đã ra đời để có thể hỗ trợ tốt cho những vấn đề này.

Tổng quan về dịch vụ Seo Hosting

1. Seo Hosting là gì?

Đầu tiên bạn đã biết về Hosting là dịch vụ lưu trữ và duy trì sự ổn định của Website. Tiếp theo, SEO Hosting cũng giống với Hosting, là dịch vụ lưu trữ Website. Tuy nhiên với 1 tài khoản Hosting bạn chỉ có 1 địa chỉ IP. Mặc khác, mỗi website cũng cần có địa chỉ IP riêng biệt để tối ưu và nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Do đó, gói SEO Hosting ra đời và cung cấp nhiều IP trên cùng một gói Host. Bạn có thể lưu trữ nhiều Website khác IP với nhau chỉ với 1 gói Host này. Điều này rất thích hợp xây dựng hệ thống site vệ tinh. Địa chỉ IP của mỗi site vệ tinh khác nhau khiến google khó phát hiện ra đây là hệ thống của Website của cùng một người.

2. Điểm khác biệt giữa Hosting và Seo Hosting trong việc nâng cao thứ hạng website

• Hosting: khi xây dựng các liên kết từ site vệ tinh đến Website chính, bạn cần sử dụng nhiều IP khác nhau cho các site vệ tinh này. Nói cách khác là IP dẫn đến Website chính trong không được trùng lập thì kết quả SEO sẽ được tốt hơn. Google đánh giá không cao các site vệ tinh giống nhau địa chỉ IP. Do đó muốn quá trình tăng hạng Website tốt hơn cần có hệ thống IP khác nhau. Thông thường, để làm được điều này đòi hỏi bạn phải thuê nhiều Hosting để có nhiều IP khác nhau, đảm bảo cho SEO. Việc này gây ra sự tốn kém không ít cho doanh nghiệp và việc quản lý site vệ tinh cũng không được thuận lợi.
• Seo Hosting: tích hợp sẵn nhiều IP khác nhanh trên cùng một gói dịch vụ. SEO Hosting có khả năng quản lý được nhiều Website khác IP trên cùng 1 Hosting. Sử dụng dịch vụ SEO Hosting bạn có thể dễ dàng quản lý hệ thống site vệ tinh. Quan trọng hơn, SEO Hosting giúp doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí so với các hình thức trước đây.

Lợi ích khi sử dụng Seo Hosting giá rẻ

Dịch vụ Seo Hosting giá rẻ có khả năng hỗ trợ tối đa cho việc SEO Web. Vì SEO là quá trình tối ưu trang Web để nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Để được bộ máy Google đánh giá cao, Website đòi hỏi phải có nhiều yếu tố. Không chỉ đánh giá về nội dung trang Web mà còn dựa vào liên kết trong và ngoài. Tạo ra các website vệ tinh cùng IP trên cùng 1 Hosting liên kết đến Website chính là điều vô ích. Các thuật toán của google sẽ phát hiện ra ngay hệ thống của bạn đang thao túng thứ hạng tìm kiếm.
Với việc sử dụng dịch vụ SEO Hosting giá rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì giải quyết được vấn đề này. Các site vệ tinh trên cùng gói Hosting vẫn sẽ có IP độc lập của riêng nó. Việc quản lý hệ thống Website của bạn khi sử dụng SEO Hosting sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí.
Tìm hiểu và đăng kí ngay gói SEO Hosting giá rẻ để có thể đua top trên các công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng nhất ngay từ hôm nay.

Thêm bình luận