Thuê VPS uy tín và những lợi ích của VPS

Thuê VPS uy tín và những lợi ích của VPS
Đánh giá bài viết

Những lợi ích khi thuê VPS uy tín chất lượng mà ai cũng cần phải biết trước khi nghĩ tới những gói VPS giá rẻ hay thậm chí là các gói VPS free. Bài viết này sẽ tổng hợp những lợi ích mà khi thuê VPS uy tín bạn sẽ nhận được.

Thuê VPS uy tín, chất lượng cho doanh nghiệp

thuê vps uy tín

1. Thuê VPS uy tín bảo mật tốt hơn.

VPS luôn an toàn hơn trong vấn đề bảo mật so với Share Hosting. Với VPS bạn không cần phải chia sẻ TCP/IP, các bảng lưu hay không gian ổ đĩa. Điều này làm tăng cường an ninh cũng như hiệu suất làm việc cho VPS – một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Địa chỉ IP mà bạn có cho VPS của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các trang khác trên cùng máy chủ. Bạn cũng có thể quản lý nhiều ứng dụng phần mềm lưu trữ trên VPS của bạn.

Thuê VPS uy tín cũng sẽ đảm bảo cho bạn bảo mật thông tin hơn so với các dịch vụ VPS giá rẻ hay Free.

2. Hiệu suất tốt hơn – độ tin cậy cao hơn

VPS sẽ cho bạn trải nghiệm giống như một máy chủ riêng. Bạn sẽ không phải đối phó với tình trạng downtime do ảnh hưởng từ người dùng khác. VPS sẽ cho bạn hiệu suất và độ tin cậy cao hơn do nó được tạo ra với tài nguyên riêng biệt cho mỗi VPS. Bạn hoàn toàn an tâm sử dụng hết nguồn tài nguyên của mình mà không phải lo bị ảnh hưởng từng người dùng khác như Share Hosting.

3. Quản lý dễ dàng

Khi bạn thuê VPS uy tín, bạn sẽ được gợi ý một số bảng điều khiển để có thể đăng nhập và quản lý tài khoản của mình. Một số bảng điều khiển phổ biến thường dùng cho VPS có thể kể đến như Directadmin, cPanel, hay Plesk. Sau khi đăng nhập bạn sẽ có thể quản lý VPS của mình với các công cụ có sẵn trên bảng điều khiển mà nhà cung cấp đưa ra như sao lưu, khôi phục dữ liệu hay sửa chữa và cài đặt lại VPS mà không cần quá nhiều sự hỗ trợ từ kỹ thuật của nhà cung cấp.

4. Dễ dàng nâng cấp và chuyển đổi

Với VPS, việc chuyển đổi và nâng cấp dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn. Trong các tùy chọn của bảng điều khiển sẽ có phần sao lưu và khôi phục các lưu trữ, tính năng của VPS để bạn có thể chuyển đến một gói VPS cao hơn hay một máy chủ khác. Miễn là bạn vẫn duy trì các sao lưu của bạn (có thể hàng tuần hoặc hàng tháng), bạn có thể mua một VPS khác hay nâng cấp lên máy chủ riêng và tải lên các sao lưu của bạn. Các nhà cung cấp Web Host sẽ luôn ưu tiên phần này cho bạn nếu bạn cần hỗ trợ.

5. Thuê VPS uy tín bạn dễ dàng Backup và khôi phục

Thuê VPS uy tín bạn hoàn toàn có thể hỏi nhà cung cấp về việc backup dữ liệu và khôi phục tự động. Nó sẽ dễ dàng cho bạn hơn trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn. Ngoài ra, các bảng điều khiển cũng cho phép bạn sao lưu tài khoản cá nhân của bạn trên ổ đĩa sao lưu riêng để đảm bảo an toàn nhất cho dữ liệu của bạn.

6. Gói quản trị dịch vụ dành cho VPS

Nếu bạn không phải người dùng am hiểu nhiều về công nghệ để có thể quản lý tốt cho VPS. Gói quản trị dịch vụ VPS là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với gói dịch vụ này bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề quản trị, thiết lập hay sửa chữa VPS của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Tuy nhiên, bạn phải trả thêm phí cho gói dịch vụ này và chi phí của nó cũng không hề rẻ nếu doanh nghiệp của bạn nhỏ và cần tiết kiệm.

Kết luận

Chúng ta đã có một cái nhìn tổng thể nhất về việc thuê VPS uy tín và chất lượng cho cửa hàng online của mình. Tuy chưa đầy đủ nhất nhưng qua bài viết này bạn cũng có thể biết thêm một số lợi ích mà VPS mang đến cho Website của bạn. Hãy tìm hiểu thông tin về các gói VPS đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất hiện nay và đưa ra lựa chọn cho kế hoạch kinh doanh online của bạn. Hoặc bạn có thể đặt mua VPS giá rẻ tại 123HOST.

Thêm bình luận